ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน
ด้วยโรงเรียนอนุบาลเมืองเสลภูมิ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด เขต ๓ มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ ๒ อัตรา ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย ๑ อัตรา โรงเรียนอนุบาลเมืองเสลภูมิ จึงประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเข้าเป็นครูอัตราจ้างวิชาดังกล่าวข้างต้น รายละเอียดตามประกาศ