ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ

โรงเรียนอนุบาลเมืองเสลภูมิ  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด  เขต

ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ จำนวน  2  อัตรา

บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก

ตามเอกสารแนบ