ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ
โรงเรียนอนุบาลเมืองเสลภูมิ  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาร้อยเอ็ด  เขต  3
ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ จำนวน  2  อัตรา
บัดนี้ทางโรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก
ตามเอกสารแนบ